Chủ Nhật, 8 tháng 4, 2018

ĐỐI TƯỢNG NGUYỄN VĂN TÚC SẮP BỊ ĐƯA RA XÉT XỬ


HY VĂN
Theo như những trang mạng gần đây đưa tin, vào ngày 10/4/2018, Tòa án nhân dân tỉnh Thái Bình sẽ đưa đối tượng Nguyễn Văn Túc, sinh năm 1964, quê quán xã Đông La, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình ra xét xử với tội danh bị cáo buộc là Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân được quy định tại Điều 79 Bộ luật Hình sự năm 1999 (nay là Điều 109 Bộ luật Hình sự 2015, sửa đổi, bổ sung năm 2017). Nguyễn Văn Túc cũng là thành viên thuộc Hội Anh em dân chủ do Nguyễn Văn Đài cầm đầu. Một số đối tượng trong hội này cũng như Nguyễn Văn Đài đã bị Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội đưa ra xét xử vào ngày 05/4/2018 vừa qua và bị tuyên phạt với nhiều năm tù giam và cùng một tội danh giống như Nguyễn Văn Túc.
Hội Anh em dân chủ
Nguyễn Văn Túc là một trong những thành viên của Hội Anh em dân chủ, ảnh: internet
Chúng ta đều biết rằng, không chỉ tới thời điểm hiện tại, khi đã tham gia vào Hội Anh em dân chủ của Nguyễn Văn Đài thì Nguyễn Văn Túc mới trở nên nổi tiếng mà cách đây hơn 10 năm, y đã có những hành vi chống đối lại chính quyền. Cụ thể, xuất phát điểm là một kẻ chuyên đi kiện thuê trong lĩnh vực tranh chấp đất đai tại Thái Bình, Nguyễn Văn Túc đã có điều kiện tiếp xúc với nhiều đối tượng thuộc giới “dân chủ” bất đồng chính kiến và hành động thể hiện sự “nhập bọn” với đám này đầu tiên là vào năm 2007 khi là một trong những đối tượng cốt cán trong việc kích động giới học sinh, sinh viên biểu tình trái phép chống Trung Quốc ở trước cửa Đại sứ quán của nước này tại Việt Nam.
Sau khi tham gia biểu tình trái phép một lần nữa vào tháng 4/2008 thì đến tháng 9 cùng năm này, đối tượng này đã bị Cơ quan chức năng của Việt Nam kết án 4 năm tù về tội Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và 3 năm quản chế tại địa phương. Tuy nhiên, những tưởng khi chấp hành án xong và ra tù thì đối tượng này sẽ ăn năn, hối cải nhưng y vẫn tiếp tục thực hiện hành vi vi phạm pháp luật thông qua việc tham gia Hội Anh em dân chủ do Nguyễn Văn Đài cầm đầu và là một trong những đối tượng hoạt động rất tích cực ở trong nhóm này.
Cũng giống như việc Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội đưa Nguyễn Văn Đài cùng 05 đối tượng còn lại ra xét xử thì lần này, đối với Nguyễn Văn Túc giới dân chủ đã đăng tải nhiều bài viết nêu lên quan điểm ủng hộ cho hành vi phạm tội của Túc. Có thể nói đấy là một trong những lời lẽ đầy âm mưu, “một mũi tên trúng 3 đích”. Một là có thể lợi dụng việc này để vu cáo chính quyền đàn áp người bất đồng chính kiến. Hai là bao biện cho hành vi phạm tội của Nguyễn Văn Túc. Ba là có thể thông qua sự việc này để cổ vũ cho hành vi phạm tội tương tự của những kẻ khác tại Việt Nam nhằm mục đích tuyên truyền, xuyên tạc, gây bất ổn chính trị…
Đây là âm mưu, ý đồ không hề xa lạ đối với chúng ta của bọn “bán nước” này. Tuy nhiên, cơ quan chức năng của Việt Nam cũng cần có những thông tin chính thức về vụ án, đặc biệt là quá trình xét xử để làm rõ hành vi phạm tội không chỉ của Nguyễn Văn Túc mà còn cả đối với các đối tượng khác nữa sau này nhằm mục đích tuyên truyền đến người đọc để họ nắm được thông tin chính thống. Đồng thời, đập tan những âm mưu, ý đồ của những kẻ cơ hội đang mong chờ đất nước này suy yếu.

TÁC GIẢ: Nam Tran // 4/08/2018 10:54:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

30 nhận xét:

 1. Đây là âm mưu, ý đồ không hề xa lạ đối với chúng ta của bọn “bán nước” này. Tuy nhiên, cơ quan chức năng của Việt Nam cũng cần có những thông tin chính thức về vụ án, đặc biệt là quá trình xét xử để làm rõ hành vi phạm tội không chỉ của Nguyễn Văn Túc mà còn cả đối với các đối tượng khác nữa sau này nhằm mục đích tuyên truyền đến người đọc để họ nắm được thông tin chính thống. Đồng thời, đập tan những âm mưu, ý đồ của những kẻ cơ hội đang mong chờ đất nước này suy yếu.

  Trả lờiXóa
 2. Nguyễn Văn Túc là một tên zận chủ nguy hiểm cùng thuộc nhóm Anh em dân chủ với Nguyễn Văn Đài. Về đối tượng nguy hiểm này, hắn đã thực hiện nhiều hành vi Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân. Hắn sẽ sớm bị đưa ra xét xử đó là một tin đáng mừng. Hắn sẽ phải chịu những hình phạt nghiêm khắc nhất của luật pháp.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đất nước sinh chúng ra nhưng chúng không biết báo đáp xây dựng đất nước phát triển mà lại đi theo lũ phản động rồi quay lưng phá hoại đất nước, chúng đáng bị lên án và cắt quốc tịch VN.

   Xóa
 3. Nguyễn Văn Túc và Hội Anh em dân chủ của Nguyễn Văn Đài là những kẻ trong đầu luôn có âm mưu xuyên tạc, công khai những hoạt động phạm pháp, để bây giờ cái giá củ chúng phải trả là những mức án phạt tù mà pháp luật đã đưa ra.

  Trả lờiXóa
 4. Nguyễn Văn Túc là một tên dận chủ nguy hiểm, đã thực hiện nhiều hành vi vi phạm pháp luật nhằm lật đổ chính quyền. Nguyễn Văn Đài và đồng bọn đã bị xét xử rồi giờ đến lượt Nguyễn Văn Túc. Tất cả những con người này đều phải trả giá cho hành động của mình.

  Trả lờiXóa
 5. Các cơ quan có thẩm quyền cần làm rõ hơn về tất cả các hành vi chống đối nhà nước, vi phạm pháp luật của những đối tượng này, vạch rõ mặt chúng cho cả thiên hạ xem, để mọi người lấy đó làm gương và rút kinh nghiệm.

  Trả lờiXóa
 6. Cả Nguyễn Văn Đài và Nguyễn Văn Túc đều đã được đưa lên bàn cân rồi. Còn những anh em dân chủ khác cũng chuẩn bị tinh thần đi thôi. Nếu không muốn người ta biết thì tốt nhất đừng làm. Đã làm rồi thì ráng chịu phạt thôi.

  Trả lờiXóa
 7. Ai ai mà không biết bản chất của hội anh em dân chủ. Tất cả chỉ là một lũ phản động, ăn bằng tiền của địch, cuộc sống bám víu lấy chúng nó thì làm sao có thể tốt lên được. Sớm muộn gì cũng nhận lấy hậu quả thôi.

  Trả lờiXóa
 8. Có thể nói việc đưa Nguyễn Văn Túc ra xét xử là một việc làm hết sức đúng đắn đem lại nhiều tác dụng răn đe cho bọn rận chủ trong nước . Như chúng ta được biết thì y có tiền sử chống đối chính quyền từ rất lâu nên đem ra xét xử nhận được sự đồng tình ủng hộ của người dân

  Trả lờiXóa
 9. Đối tượng Nguyễn văn Túc đã phạm phải tội Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân được quy định tại Điều 79 Bộ luật Hình sự năm 1999 (nay là Điều 109 Bộ luật Hình sự 2015, sửa đổi, bổ sung năm 2017), đây là một trong những tội mà các đối tượng hay phạm nhất. Đối tượng sẽ bị xử lý theo pháp luật mà thôi.

  Trả lờiXóa
 10. Có thể nói rằng cái tên Nguyễn VĂn Tú cũng như Hội anh em dân chủ chỉ là cái vỏ bọc để chúng núp bóng chống phá chính quyền nhân dân và cho lợi ích cá nhân của chúng .Nên việc đưa ra xét xử y là một việc làm đúng đắn nhận được sự đồng tình ủng hộ của người dân củng như ghóp phần răn đe chúng

  Trả lờiXóa
 11. Có thể nói rằng cái tên Nguyễn Văn tú là một kẻ giả hiệu cho đấu tranh dân chủ mà thực chất là lật đổ chính quyền nhân dân.Xuất phát điểm là một kẻ chuyên đi kiện thuê trong lĩnh vực tranh chấp đất đai tại Thái Bình, Nguyễn Văn Túc đã có điều kiện tiếp xúc với nhiều đối tượng thuộc giới “dân chủ” bất đồng chính kiến và hành động thể hiện sự “nhập bọn” với đám

  Trả lờiXóa
 12. Ông Nguyễn Văn Túc năm nay 53 tuổi là người đã từng bị bắt hồi năm 2008 và bị kết án 4 năm tù theo điều 88 Bộ luật hình sự, tuyên truyền chống nhà nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Ông ra tù năm 2012. Vậy mà vẫn chưa chừa.

  Trả lờiXóa
 13. Không chỉ tới thời điểm hiện tại, khi đã tham gia vào Hội Anh em dân chủ của Nguyễn Văn Đài thì Nguyễn Văn Túc mới trở nên nổi tiếng mà cách đây hơn 10 năm, y đã có những hành vi chống đối lại chính quyền. Cụ thể, xuất phát điểm là một kẻ chuyên đi kiện thuê trong lĩnh vực tranh chấp đất đai tại Thái Bình, Nguyễn Văn Túc đã có điều kiện tiếp xúc với nhiều đối tượng thuộc giới “dân chủ” bất đồng chính kiến và hành động thể hiện sự “nhập bọn” với đám này đầu tiên là vào năm 2007 khi là một trong những đối tượng cốt cán trong việc kích động giới học sinh, sinh viên biểu tình trái phép chống Trung Quốc ở trước cửa Đại sứ quán của nước này tại Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 14. Sau khi tham gia biểu tình trái phép một lần nữa vào tháng 4/2008 thì đến tháng 9 cùng năm này, đối tượng này đã bị Cơ quan chức năng của Việt Nam kết án 4 năm tù về tội Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và 3 năm quản chế tại địa phương. Tuy nhiên, những tưởng khi chấp hành án xong và ra tù thì đối tượng này sẽ ăn năn, hối cải nhưng y vẫn tiếp tục thực hiện hành vi vi phạm pháp luật thông qua việc tham gia Hội Anh em dân chủ do Nguyễn Văn Đài cầm đầu và là một trong những đối tượng hoạt động rất tích cực ở trong nhóm này.

  Trả lờiXóa
 15. Đây là âm mưu, ý đồ không hề xa lạ đối với chúng ta của bọn “bán nước” này. Tuy nhiên, cơ quan chức năng của Việt Nam cũng cần có những thông tin chính thức về vụ án, đặc biệt là quá trình xét xử để làm rõ hành vi phạm tội không chỉ của Nguyễn Văn Túc mà còn cả đối với các đối tượng khác nữa sau này nhằm mục đích tuyên truyền đến người đọc để họ nắm được thông tin chính thống. Đồng thời, đập tan những âm mưu, ý đồ của những kẻ cơ hội đang mong chờ đất nước này suy yếu.

  Trả lờiXóa
 16. Việc đưa ra xét xử với Nguyễn Văn Túc cũng chỉ là sớm muộn mà thôi. Khi mà hội anh em dân chủ của Nguyễn Văn Đài và đồng bọn đã bị kết án thì với Nguyễn Văn Túc sẽ là người tiếp theo mà thôi. Với những con người bán nước, vì nhưng sự ngu dốt, sự tham lam mà đi làm ra những chuyện không có đạo đức thì cái giá phải chả cho Túc và Hội anh em dân chủ là xứng đáng với những gì mà con người đã làm.Thực chất rằng cũng chỉ là một phần trong tổ chức Việt Tân mà thôi, vì vậy khi mà tổ chức phản động này chưa bị tiêu diệt thì chúng ta vẫn còn phải đề phòng rằng sẽ còn những con người ngu xuẩn khi theo tổ chức này đề hoạt động giống như Túc và Đài .Một lũ bán nước!

  Trả lờiXóa
 17. Nguyễn văn túc là một tên rận chủ rất nguy hiểm, Hắn đã có nhiều hoạt động nhằm lật đổ Chính quyền nhân dân. Việc đem hắn ra xét xử là một việc làm hết sức cần thiết, không cần phải bàn cãi nhiều. Đó là cái giá phải trả cho những kẻ đi ngược lại với sự phát triển của đất nước và nhân dân.

  Trả lờiXóa
 18. Việc đưa ra xét xử với Nguyễn Văn Túc cũng chỉ là sớm muộn mà thôi. Khi mà hội anh em dân chủ của Nguyễn Văn Đài và đồng bọn đã bị kết án thì với Nguyễn Văn Túc sẽ là người tiếp theo mà thôi. Những kẻ bán nước sớm muộn gì cũng phải trả giá mà thôi.

  Trả lờiXóa
 19. Nguyễn Văn Túc là kẻ hoạt động chống chính quyền có thâm niên, vào tù rồi nhưng vẫn không ăn năn hối cải, ra tù còn hoạt động theo Hội anh em dân chủ của Nguyễn Văn Đài. Người đọc nên tỉnh táo trước mọi luận điệu xuyên tạc chống phá xằng bậy của kẻ thù

  Trả lờiXóa
 20. Tiếp nối những Nguyễn Văn Đài, Nguyễn Trung Tôn thì Nguyễn Văn Túc tiếp tục là cái tên tiếp theo phải sa vào vòng lao lý. Nếu không có gì phát sinh thì có lẽ bản án nặng tay sẽ đến với Nguyễn Văn Túc. Bởi lẽ, những hành vi vi phạm pháp luật của Nguyễn Văn Túc đã quá rõ ràng, không có gì bàn cãi nữa.

  Trả lờiXóa
 21. Nguyễn Văn Đài và những thành viên cốt cán Hội anh em dân chủ đều đã bị đưa lên thớt cả rồi. Nguyễn Văn Túc là đối tượng tiếp theo sẽ phải trả gia cho những hành vi sai trái của mình. Để xem những kể còn lại sẽ có kết cục thế nào đây.

  Trả lờiXóa
 22. Như vậy, Nguyễn Văn Túc là đối tượng phản động tiếp theo sau Nguyễn Văn Đài và 5 thành viên khác trong Hội anh em dân chủ bị chính quyền Việt Nam đem ra xét xử. Điều đó cho thấy sự nghiêm minh của pháp luật Việt Nam đối với những hành vi vi phạm pháp luật xâm hại đến lợi ích quốc gia và lợi ích dân tộc. Buổi xét xử đã nhận được sự quan tâm rất lớn của dư luận trong nước.

  Trả lờiXóa
 23. Tốt nhất là mấy tên dân chủ nên bị tống cổ vào tù. Mới đây nhất là trường hợp của đối tượng Nguyễn Văn Túc, sinh năm 1964, quê quán xã Đông La, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình ra xét xử với tội danh bị cáo buộc là Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân được quy định tại Điều 79 Bộ luật Hình sự năm 1999 (nay là Điều 109 Bộ luật Hình sự 2015, sửa đổi, bổ sung năm 2017). Tốt nhất là nên cho hắn đi theo cùng với Hội anh em dân chủ vào tù!

  Trả lờiXóa
 24. Chờ đợi kết quả xét xử Nguyễn Văn Túc. Phải cho mấy tên ấy vào tù đủ thời gian để cho chúng nó có thể nhận được ra phải trái đúng sai, phải biết nhìn nhận lỗi lầm của bản thân và kịp thời sửa chữa thì may ra cuộc sống mới khởi sắc lên được.

  Trả lờiXóa
 25. oạt động nhằm chống lại nhà nước Việt Nam, theo sự chỉ đạo của bọn nước ngoài thì cần phải nghiêm trị thật nặng. để làm gương cho kẻ khác

  Trả lờiXóa
 26. ở đời này nếu ăn ở hiền lành thì sẽ gặp điều lành thôi, còn ăn ở không tốt thì đành chịu vậy chứ biết làm sao bây giờ. Không biết là với mức án này đã thỏa đáng cho những kẻ phản bội tổ quốc chưa nhỉ

  Trả lờiXóa
 27. Có thể nói cái tên Nguyễn Văn Túc không lạ lẩm gì ỏ trong nước như chúng ta được biết thì y là thành viên của Hội anh em dân chủ đả tham gia hoạt động chống đối chính quyền .Đồng thời qua vụ việc thì các cơ quan chức năng cần xử lí nghiêm những đối tượng như Túc để ghóp phần răn đe chúng

  Trả lờiXóa
 28. Phải xử cho nghiêm để cho cái lũ này nó biết sợ, chúng tưởng chúng là ai mà có thể ngang nhiên công khai hoạt động lật đổ chính quyền trên mảnh đất này được cơ chứ

  Trả lờiXóa
 29. Bản án là cái kết có hậu nhất cho những kẻ lầm đường nhưng ngoan cố; không chịu hối cải.Những kẻ giả tạo hoạt động chống đối với danh nghĩa vì dân chủ hay chống tham nhũng đều không có cái kết tốt đẹp. Có lẽ trong thời gian chấp hành hình phạt, Túc có thể nhìn thấy bè lũ của mình, những kẻ trên bến dưới thuyền với y trong Hội Anh em dân chủ cũng cùng chung số phận với mình; để thấy rằng: lưới trời lồng lộng khó thoát. Tất cả những kẻ chống đối đều phải bị pháp luật xử lý.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ