Thứ Năm, 1 tháng 3, 2018

TRÒ HỀ CỦA PHẠM THANH NGHIÊN


HY VĂN
Ngày 25 tháng 2 năm 2018 vừa qua, tại Trung Tâm Sinh Hoạt Cộng Đồng, Chi Hội Phụ Nữ Âu Cơ Houston, Hoa Kỳ, nữ “dân chủ” Phạm Thanh Nghiên đã ra mắt cuốn sách song ngữ (tiếng Anh và tiếng Việt) có tựa đề “Những Mảnh Đời Sau Song Sắt/Slices of Life Behind Bars” với mục đích chính là cổ vũ cho hành vi lợi dụng vấn đề nhân chủ, nhân quyền của đồng bọn và số tiền bán sách có được sẽ được đem ra ủng hộ cho hai đối tượng đang bị cơ quan chức năng của Việt Nam xử lý, giam giữ là Blogger Mẹ Nấm Nguyễn Ngọc Như Quỳnh và Trần Thị Nga.
Phạm Thanh Nghiên
Chân dung Blogger “dân chủ” Phạm Thanh Nghiên, ảnh: internet
Nếu bạn đọc dành thời gian lướt qua những trang mạng lá cải như Blog Dân làm báo, Dân luận hay Đàn chim Việt… thì không còn lạ gì đối với cây viết này. Mặc dù là nữ tuy nhiên tần suất xuất hiện các bài viết mà Phạm Thanh Nghiên là tác giả trên các trang mạng nêu trên không hề thấp một chút nào. So với cộng đồng giới dân chủ ở hải ngoại, nếu xét về giới tính nữ thì mặc dù độ “nổi tiếng” thì Phạm Thanh Nghiên không bằng Tạ Phong Tần và một số đối tượng khác nhưng các bài viết mang đậm màu sắc và tư tưởng chống Đảng Cộng sản Việt Nam và Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam đã làm nên “tên tuổi” của đối tượng này.
Buổi ra mắt cuốn sách này được cộng đồng mạng lề trái “tung hô” quảng bá hết sức mạnh mẽ với tận 100 người đến dự và mua sách. Thật đúng là một trò hề. Ngoài ra, theo như bài viết “Ra mắt sách của Phạm Thanh Nghiên ở Texas” được đăng tải ngày 28/02/2018 thì “các buổi ra mắt sách của blogger Phạm Thanh Nghiên là do THPNAC đứng ra tổ chức với hai mục đích:
1- Tôn vinh và yểm trợ một anh thư nước Việt đang nối tiếp truyền thống anh hùng của bà Trưng, bà Triệu.
2- Kêu gọi lòng yêu nước của tất cả con dân nước Việt can đảm đứng lên noi theo tinh thần Phạm Thanh Nghiên để đòi hỏi nhà cầm quyền CSVN phải trả lại cho người dân Việt Nam quyền làm chủ đất nước”. So sánh một kẻ tội đồ đã từng vào tù vì hành vi chống đối lại chính quyền với thế hệ Bà Trưng, Bà Triệu là không thể chấp nhận được, đó là một sự mạo nhận rất đáng hổ thẹn. Mặt khác những kẻ này còn mượn sự kiện của Phạm Thanh Nghiên để tuyên truyền tư tưởng bất mãn với chính quyền hòng kích động các đối tượng trong nước tiến hành các hành vi chống đối, gây rối ren thêm tình hình đất nước. Liệu đó có phải là hành vi của những người yêu nước chân chính không hay là để nhằm phục vụ một động cơ xấu xa của thế lực nào đó đứng đằng sau.
Hơn nữa, những kẻ như Phạm Thanh Nghiên và đồng bọn với chuyện từ bỏ Quốc tịch Việt Nam để ra chạy trốn ra nước ngoài theo tiếng gọi của trời Tây thì làm sao lại có quyền nhân danh yêu nước, thương dân ở đây. Mặt khác, những thông tin mà cuốn sách của blogger này đưa ra có còn chính xác, khách quan và phản ánh đúng tình trạng của Việt Nam hiện nay hay không hay chỉ là những dòng tự sự chủ quan, mang nặng tư tưởng thù hằn chế độ thì hẳn là bạn đọc đã biết được một cách rõ ràng, cá nhân tác giả không cần phải đề cập nhiều chắc bạn đọc hoàn toàn có thể cảm nhận được. Đó còn chưa kể các bài viết còn đưa ra những lời có cánh của một số người “có uy tín” trong giới dân chủ cuội người Việt tại hải ngoại như: MC Bác Sĩ Trần Quốc Lâm, Phạm Thùy Linh, Chủ tịch Tổng hội Phụ nữ Âu Cơ (THPNAC)... Với mức độ hiểu biết về Việt Nam của những kẻ này thì có khác gì đám Phạm Thanh Nghiên hay không? Do đó, có thể kết luận ngay rằng buổi ra mắt cuốn sách của blogger dân chủ thật đúng là một trò hề, tự “ảo tưởng sức mạnh” của bản thân.
Tóm lại, những kẻ mang danh Blogger dân chủ này nếu định nổ về chuyện yêu nước thì trước mắt cần phải có cách nhìn khách quan, toàn diện. Chứ vẫn “yêu nước” theo lối mòn cũ thì có khi 100 người “vất vả” đến sự kiện trên sẽ vô cùng thất vọng về cuốn sách trên tay với chi phí mà mình bỏ ra.

TÁC GIẢ: Nam Tran // 3/01/2018 03:51:00 SA
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

39 nhận xét:

 1. Mặc dù là nữ tuy nhiên tần suất xuất hiện các bài viết mà Phạm Thanh Nghiên là tác giả trên các trang mạng nêu trên không hề thấp một chút nào. So với cộng đồng giới dân chủ ở hải ngoại, nếu xét về giới tính nữ thì mặc dù độ “nổi tiếng” thì Phạm Thanh Nghiên không bằng Tạ Phong Tần và một số đối tượng khác nhưng các bài viết mang đậm màu sắc và tư tưởng chống Đảng Cộng sản Việt Nam và Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam đã làm nên “tên tuổi” của đối tượng này.

  Trả lờiXóa
 2. Những kẻ như Phạm Thanh Nghiên và đồng bọn với chuyện từ bỏ Quốc tịch Việt Nam để ra chạy trốn ra nước ngoài theo tiếng gọi của trời Tây thì làm sao lại có quyền nhân danh yêu nước, thương dân ở đây. Mặt khác, những thông tin mà cuốn sách của blogger này đưa ra có còn chính xác, khách quan và phản ánh đúng tình trạng của Việt Nam hiện nay hay không hay chỉ là những dòng tự sự chủ quan, mang nặng tư tưởng thù hằn chế độ thì hẳn là bạn đọc đã biết được một cách rõ ràng, cá nhân tác giả không cần phải đề cập nhiều chắc bạn đọc hoàn toàn có thể cảm nhận được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những Mảnh Đời Sau Song Sắt là một cuốn sách tào lao, phản động của Phạm Thanh Nghiên với mục đích chính là cổ vũ cho hành vi lợi dụng vấn đề nhân chủ, nhân quyền của đồng bọn và số tiền bán sách có được sẽ được đem ra ủng hộ cho hai đối tượng đang bị cơ quan chức năng của Việt Nam xử lý, giam giữ.

   Xóa
 3. So sánh một kẻ tội đồ đã từng vào tù vì hành vi chống đối lại chính quyền với thế hệ Bà Trưng, Bà Triệu là không thể chấp nhận được, đó là một sự mạo nhận rất đáng hổ thẹn. Mặt khác những kẻ này còn mượn sự kiện của Phạm Thanh Nghiên để tuyên truyền tư tưởng bất mãn với chính quyền hòng kích động các đối tượng trong nước tiến hành các hành vi chống đối, gây rối ren thêm tình hình đất nước.

  Trả lờiXóa
 4. So sánh một kẻ tội đồ như Phạm Thanh Nghiên đã từng vào tù vì hành vi chống đối lại chính quyền với thế hệ Bà Trưng, Bà Triệu là một sự mạo nhận rất đáng hổ thẹn. Hơn nữa ả còn từ bỏ quốc tịch Việt Nam để chạy sang trời Tây hoạt động chống phá thì làm gì có tư cách nói yêu nước thương dân ở đây?

  Trả lờiXóa
 5. những kẻ mang danh Blogger dân chủ này nếu định nổ về chuyện yêu nước thì trước mắt cần phải có cách nhìn khách quan, toàn diện. Chứ vẫn “yêu nước” theo lối mòn cũ thì có khi 100 người “vất vả” đến sự kiện trên sẽ vô cùng thất vọng về cuốn sách trên tay với chi phí mà mình bỏ ra.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Phạm Thanh Nghiên và đồng bọn với chuyện từ bỏ Quốc tịch Việt Nam để ra chạy trốn ra nước ngoài theo tiếng gọi của trời Tây thì làm sao lại có quyền nhân danh yêu nước, thương dân ở đây. Cũng không còn quyền mà quay trở lại Việt Nam nữa đâu nhé!

   Xóa
 6. Chúng ta đã biết từ trước đến nay Phạm Thanh Nghiên đã từng làm những gì và phải trả giá những gì rồi thì việc bà này viết sách ra cũng chỉ để bọn dâm chủ phản động đọc rồi tự sướng với nhau mà thôi. Chứ bình thường làm gì có ai rảnh đi đọc dăm ba cái luận điệu vớ vẩn của tên phản động này.

  Trả lờiXóa
 7. Với những còn người bỏ Đất nước để theo Tây như Phạm Thanh Nghiên và đồng bọn thì không xứng đáng với từ yêu nước và thương dân . Những thông tin được truyền tải trong cuốn sách của Blogger đưa ra với những nội dung như thế nào thì chắc hẳn qua cách đánh giá của con người sẽ phần nào hiểu được những hàm ý trong cuốn sách được xuất bản ra . Là một con người Việt Nam mà lại chống lại với chế độ , để rồi phải phải vào tù là một điều không thể chấp nhận được lại còn ra phương Tây để nói lên sự yêu nước của mình thì thật là không biết hổ thẹn với chính bản thân mình .

  Trả lờiXóa
 8. So sánh một kẻ tội đồ đã từng vào tù vì hành vi chống đối lại chính quyền với thế hệ Bà Trưng, Bà Triệu là không thể chấp nhận được, đó là một sự mạo nhận rất đáng hổ thẹn. Bởi lẽ, động cơ, mục đích của hai đối tượng mà Phạm Thanh Nghiên đem ra so sánh vốn không hề có điểm chung kết nối nào cả.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những kẻ mang danh Blogger dân chủ này nếu định nói về chuyện yêu nước thì trước mắt cần phải có cách nhìn khách quan, toàn diện. Chứ vẫn “yêu nước” theo lối mòn cũ thì có khi 100 người “vất vả” đến sự kiện trên sẽ vô cùng thất vọng về cuốn sách trên tay với chi phí mà mình bỏ ra.

   Xóa
 9. Một kẻ đã từ bỏ Quốc tịch Việt Nam để ra chạy trốn ra nước ngoài theo tiếng gọi của trời Tây thì làm sao lại có quyền nhân danh yêu nước, thương dân. Đúng là nói người mà không ngẫm đến ta, Phạm Thanh Nghiên rốt cuộc cũng chỉ là con cờ chính trị của bị lợi dụng bởi đám truyền thông rởm mà thôi.

  Trả lờiXóa
 10. Người đời có câu:"giang sơn dễ đổi, bản tính khó rời". và cái bản tình chống cộng đã thành thâm căn cố đế trong mỗi nhà dân chủ việt. những gì chúng làm, những gì chúng nói đều là với mục tiêu chống cộng mà thôi. thiết nghĩ chúng ta phải có biện pháp xử lý nghiêm minh những kẻ như vậy mới có tác dụng răn đe

  Trả lờiXóa
 11. Thật nực cười thay những nhà dân chủ việt, chúng chưa làm được gì cho đất nước, tôi cam đoan là chúng còn chưa đi nghĩa vụ quân sự. thế nhưng lúc nào chúng cũng đòi đất nước phải thế này phải thế kia. đây là bản tính của những kẻ lười nhác, và vì vậy chúng đã phải dựa vào ngoại bang để kiếm cơm

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Độ “nổi tiếng” thì Phạm Thanh Nghiên không bằng Tạ Phong Tần và một số đối tượng khác nhưng các bài viết mang đậm màu sắc phản động và tư tưởng chống Đảng Cộng sản Việt Nam và Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam đã làm nên “tên tuổi” phản động của đối tượng này.

   Xóa
 12. Không thể nào thay đổi được con người này nữa rồi, lại đi theo con đường của các vị rận đi trước. Cứ ngỡ là ra tù sẽ thay đổi tâm tính tốt đẹp lên nhưng mà hình như chẳng có ai tốt hơn cả, miệng có khi còn to hơn thâm độc hơn mới lạ chứ, thật quá thất vọng luôn

  Trả lờiXóa
 13. Phạm Thanh Nghiêm đúng là kẻ ảo tưởng sức mạnh quá.

  Trả lờiXóa
 14. Nếu bạn đọc dành thời gian lướt qua những trang mạng lá cải như Blog Dân làm báo, Dân luận hay Đàn chim Việt… thì không còn lạ gì đối với cây viết này. Mặc dù là nữ tuy nhiên tần suất xuất hiện các bài viết mà Phạm Thanh Nghiên là tác giả trên các trang mạng nêu trên không hề thấp một chút nào

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Phạm Thanh Nghiên chuyên tuyên truyền tư tưởng bất mãn với chính quyền hòng kích động các đối tượng trong nước tiến hành các hành vi chống đối, gây rối ren thêm tình hình đất nước. Đó là hành vi của những kẻ phá hoại nhằm phục vụ một động cơ xấu xa của thế lực thù địch với Việt Nam.

   Xóa
 15. Những kẻ mang danh Blogger dân chủ này nếu định nổ về chuyện yêu nước thì trước mắt cần phải có cách nhìn khách quan, toàn diện. Chứ vẫn “yêu nước” theo lối mòn cũ thì có khi 100 người “vất vả” đến sự kiện trên sẽ vô cùng thất vọng về cuốn sách trên tay với chi phí mà mình bỏ ra.

  Trả lờiXóa
 16. vẫn là cái chiêu trò cũ, suốt ngày với thủ đoạn đi thăm đồng bọn rồi đi đến đâu cũng chụp ảnh tự sướng và cập nhật tình hình liên tục, nhìn chúng có khác nào đi chơi đâu cơ chứ. Đã thế đi trong những lần cập nhật tình hình trên facebook của chúng thì đều có xen lẫn những sự việc xuyên tạc, nói xấu chính quyền, công an địa phương

  Trả lờiXóa
 17. Lại là trò hề cũ diễn lại những Phạm Thị Nghiên này không có gan để rạch mặt thật, chỉ dám khoe mẽ trên facebook mà thôi. Nói thế thì ai cũng có thể lên facebook vẽ ra một cảnh tượng bộ côn đồ hành hung được trong khi mặt mũi vẫn còn lành lặn, sáng sủa. Đợi đến khi cô gái bé bỏng đó bị đánh thật thì mới chừa cái thói lên facebook dựng chuyện, vu cáo người khác nhé

  Trả lờiXóa
 18. Buổi ra mắt cuốn sách này được cộng đồng mạng lề trái “tung hô” quảng bá hết sức mạnh mẽ với tận 100 người đến dự và mua sách. Thật đúng là một trò hề.

  Trả lờiXóa
 19. Một kẻ đã từ bỏ Quốc tịch Việt Nam để ra chạy trốn ra nước ngoài theo tiếng gọi của trời Tây thì làm sao lại có quyền nhân danh yêu nước, thương dân. Phạm Thanh Nghiên rốt cuộc cũng chỉ là con cờ chính trị của bị lợi dụng bởi đám truyền thông rởm mà thôi.

  Trả lờiXóa
 20. Mặc dù là nữ tuy nhiên tần suất xuất hiện các bài viết mà Phạm Thanh Nghiên là tác giả trên các trang mạng nêu trên không hề thấp một chút nào. So với cộng đồng giới dân chủ ở hải ngoại, nếu xét về giới tính nữ thì mặc dù độ “nổi tiếng” thì Phạm Thanh Nghiên không bằng Tạ Phong Tần và một số đối tượng khác nhưng các bài viết mang đậm màu sắc và tư tưởng chống đối đã làm nên tên tuổi của đối tượng này.

  Trả lờiXóa
 21. Những kẻ như Phạm Thanh Nghiên và đồng bọn với chuyện từ bỏ Quốc tịch Việt Nam để ra chạy trốn ra nước ngoài theo tiếng gọi của trời Tây thì làm sao lại có quyền nhân danh yêu nước, thương dân ở đây. Mặt khác, những thông tin mà cuốn sách của blogger này đưa ra có còn chính xác, khách quan và phản ánh đúng tình trạng của Việt Nam hiện nay hay không hay chỉ là những dòng tự sự chủ quan, mang nặng tư tưởng thù hằn chế độ thì hẳn là bạn đọc đã biết được một cách rõ ràng, cá nhân tác giả không cần phải đề cập nhiều chắc bạn đọc hoàn toàn có thể cảm nhận được.

  Trả lờiXóa
 22. So sánh một kẻ tội đồ đã từng vào tù vì hành vi chống đối lại chính quyền với thế hệ Bà Trưng, Bà Triệu là không thể chấp nhận được, đó là một sự mạo nhận rất đáng hổ thẹn. Mặt khác những kẻ này còn mượn sự kiện của Phạm Thanh Nghiên để tuyên truyền tư tưởng bất mãn với chính quyền hòng kích động các đối tượng trong nước tiến hành các hành vi chống đối, gây rối ren thêm tình hình đất nước.

  Trả lờiXóa
 23. Tóm lại, những kẻ mang danh Blogger dân chủ này nếu định nổ về chuyện yêu nước thì trước mắt cần phải có cách nhìn khách quan, toàn diện. Chứ vẫn “yêu nước” theo lối mòn cũ thì có khi 100 người “vất vả” đến sự kiện trên sẽ vô cùng thất vọng về cuốn sách trên tay với chi phí mà mình bỏ ra.

  Trả lờiXóa
 24. Nhà “dân chủ” Phạm Thanh Ngiên ở Hải Phòng là cái tên quá quen với cộng đồng mạng. Cô ta thường xuyên tiến hành nhiều hoạt động chống phá chính quyền, vi phạm pháp luật và đã từng bị đi tù về các hoạt động này. Tuy nhiên, sau khi ra tù, Nghiên vẫn tiếp tục các hoạt động chống phá nhất là tuyên truyền chống Nhà nước. Cô ta được xem là cộng tác viên thân thiết của trang Dân làm báo, một trang mạng chống Việt Nam khét tiếng ở hải ngoại.

  Trả lờiXóa
 25. Phạm Thanh Nghiên đúng là kẻ điếc không sợ súng. Được sự hậu thuẫn của các tổ chức nước ngoài nên Nghiên ngang nhiên có những hành động xúc phạm quốc kỳ, tổ quốc, đất nước. Y cứ viết đi, cứ mỗi câu viết của y và trả lời phỏng vấn của y chính là căn cứ để Tòa án kết tội y ấy mà.

  Trả lờiXóa
 26. trên chính trang Dân làm báo này, Phạm Thanh Nghiên có bài viết: Sao gì cũng giải được, trừ sao vàng” trong đó cô ta công khai xúc phạm quốc kì, quốc thể và thậm chí hô hào lật đổ chế độ. Đây là hành động không thể chấp nhận được. Nó là hành vi vi phạm pháp luật nên cần phải có chế tài xử lý nghiêm khắc đối với thị để đảm bảo những con sâu mọi này không tồn tại trong xã hội nữa.

  Trả lờiXóa
 27. Phạm Thanh Nghiên chỉ là kẻ có tư tưởng phản động. Luôn tìm mọi cách để tuyên truyền những tư tưởng phản động mà y đã bị bọn "dân chủ" nhồi sọ và mong muốn của y là tư tưởng đó có thể chui sâu và len lỏi vào người dân Việt Nam, nhưng rất tiệc rằng mong muốn của y sẽ không bao giờ thực hiện được bởi vì đó là những tư tưởng sai trái, vi phạm pháp luật và trái với truyền thông của dân tộc ta.

  Trả lờiXóa
 28. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh và Trần Thị Nga là hai đối tượng chống đối Đảng, Nhà nước ngoan cố, đang chịu án vì những hành vi sai trái của mình. Vậy mà, Phạm Thanh Nghiên lại đem chúng so sánh với anh hùng dân tộc Bà Trưng, Bà Triệu. Bản chất phản động đã quá rõ ràng.

  Trả lờiXóa
 29. Bọn này mồm ngoang ngoác ra đòi dân chủ, cho dân làm chủ thế nhưng chúng nó cũng chả thể nào hiểu được thế nào là dân chủ, dân chủ phải dựa trên cái gì. Đến giờ chưa thấy bài viết nào định nghĩa đúng được dân chủ, con đường để có dân chủ. Toàn thấy chửi XH VN

  Trả lờiXóa
 30. Có thể nói một kẻ thẩm du về chính trị như nghiên thì việc cho mắt một cuốn sách viết về cái gọi là tù nhân lương tâm thật sự là rất mơ hồ và không khách quan với những quan điểm thù hằn chính quyền như Nghiên . Do đó, có thể kết luận ngay rằng buổi ra mắt cuốn sách của blogger dân chủ thật đúng là một trò hề, tự “ảo tưởng sức mạnh” của bản thân.

  Trả lờiXóa
 31. Chúng ta đã biết từ trước đến nay Phạm Thanh Nghiên đã từng làm những gì và phải trả giá những gì rồi thì việc bà này viết sách ra cũng chỉ để bọn dâm chủ phản động đọc rồi tự sướng với nhau mà thôi. Chứ bình thường làm gì có ai rảnh đi đọc dăm ba cái luận điệu vớ vẩn của tên phản động này.

  Trả lờiXóa
 32. Yêu nước mà 10 thằng dân chủ có 9 thằng bay sang Mẽo, 1 thằng còn lại đang tìm cách nhập trại để có cớ sang Mẽo "tị nạn" Thật sự là không cảm thấy yêu nước ở đâu nếu không dám ở đất nước cống hiến những thứ có ích cho đất nước

  Trả lờiXóa
 33. Bè lũ rận chủ này lúc nào mở mồm ra là dựng chuyện, vu khống rằng bị Công an đàn áp, khủng bố, đánh đập, lần này là công an cấm xuất cảnh. Chiêu trò này của đám dân chủ đã nhiều lần bị chính đồng bọn của chúng hoặc người dân bóc mẽ. Chẳng ai lạ gì bản chất của Phạm Thanh Nghiên, một kẻ vì đồng tiền mà bán rẻ đạo đức, lương tâm, sẵn sàn làm theo sự gật dây của các quan thầy phản động hải ngoại, phải uốn lưỡi nói theo những gì mà bọn chúng yêu cầu, phải bẻ cong ngòi bút viết theo kịch bản mà chúng đặt ra.

  Trả lờiXóa
 34. Vì những đồng tiền nhơ bẩn của đám ngoại bang mà Nghiên và đám rận chủ Việt thường xuyên bày trò dựng chuyện, bịa đặt, kích động người dân biểu tình, gây rối, chống phá chính quyền, đi ngược lại lợi ích của dân tộc, đã phủ nhận lịch sử dân tộc. Đã từng vào tù rồi nhưng xem ra ả lại ngựa quen đường cũ, bản chất vẫn không hề thay đổi, nếu ả không thay tâm đổi tính thì xem ra cánh cửa nhà giam còn cách ả không xa

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ