Thứ Năm, 14 tháng 9, 2017

NGUYỄN DUY TÂN, LINH MỤC HAY KẺ PHẢN CHÚA DỐI CHIÊN?

LOA LÀNG
Theo thông tin mà một số trang mạng đăng tải thì sáng ngày 4 tháng 9 vừa qua, tại khuôn viên nhà thờ Thọ Hòa, Giáo phận Xuân Lộc, một nhóm khoảng 20 người đã ập vào nơi ở của Linh mục Giuse Nguyễn Duy Tân để đối thoại cho ra nhẽ những hành vi hỗn xược xúc phạm Bác Hồ, Đảng, Nhà nước Việt Nam trong thời gian qua.
Được biết đây không phải là lần đầu mà người dân lại có những hành động quá khích như vậy, khi trước đó cũng từng có một thanh niên xông vào nhà thờ xứ Thọ Hòa để đối chất với Linh mục Tân vì những hành vi quá quắt của y.
Tuy nhiên, liệu Nguyễn Duy Tân đã làm những gì nên nỗi để rồi một người thân cận hầu Chúa lại phải nhận lấy sự phản ứng quá mạnh từ phía người dân như vậy?
Kết quả hình ảnh cho LINH MỤC NGUYỄN DUY TÂN
Chân dung Nguyễn Duy Tân (ảnh: Internet)
Thứ nhất, phải nói rằng, dù sống trong thời đại mới, thời đại của chế độ xã hội chủ nghĩa nhưng Tân là một kẻ có xu hướng tôn thờ chế độ cũ. Cụ thể linh mục Tân luôn ảo tưởng “Năm 2018, Cộng sản sẽ phải giải thể mà không tốn một viên đạn”. Vì thế mà từ ngày 27/12/2016 đến ngày 30/12/2016, những vị linh mục trong văn phòng Công Lý Hòa Bình của Dòng Chúa cứu thế Sài Gòn đứng đầu là linh mục Nguyễn Duy Tân đã tổ chức chương trình “Tri ân thương phế binh Việt Nam Cộng hòa xuân 2017” với chủ đề “Bên nhau đi nốt cuộc đời”. Nội dung của chương trình là tổ chức ôn lại kỉ niệm về một thời vàng son đã qua và trao quà khích lệ cho các thương phế binh VNCH ở Sài Gòn và các vùng phụ cận. Mặc dù chương trình này diễn ra đã gặp phải sự phản đối, lên án rất lớn của cộng đồng mạng tuy nhiên với y, tất cả chỉ gói gọn trong 2 chữ: tự hào.
Thứ hai, Nguyễn Duy Tân là kẻ chuyên lợi dụng môi trường mạng để chống phá Đảng, nhà nước, thường xuyên đăng các bài, thông tin xuyên tạc tình hình chính sách tôn giáo và đại đoàn kết dân tộc. Vì nhẽ ấy mà  ngày 12/4/2017 vừa qua, Thanh tra Sở thông tin & truyền thông Đồng Nai đã ra quyết định xử lý vi phạm hành chính đối với hành vi “thiết lập, sử dụng trang thông tin cá nhân thông qua dịch vụ mạng xã hội Facebook để cung cấp, lưu trữ, truyền đưa những thông tin chống nhà nước CHXHCN Việt Nam mà chưa đến mức phải truy cứu trách nhiệm hình sự” được quy định tại điểm a, khoản 4, điều 64, Nghị định 174/2013/NĐ-CP ngày 13/11/2013 của Chính phủ về quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bưu chính, viễn thông, công nghệ thông tin và tần số vô tuyến điện.
Thứ ba, linh mục Nguyễn Duy Tân thường xuyên cấu kết với các tổ chức, cá nhân phản động trong và ngoài nước để tiến hành các hoạt động thách thức chính quyền và  quần chúng nhân dân. Y được cho là có quan hệ mật thiết với đối tượng chống đối Nhà nước Việt Nam tại Mỹ Emily Page Le, thường xuyên qua lại với các nhóm “Phục hưng Việt Nam”, “Phong trào yểm trợ thương phế binh VNCH”, “Nhóm biệt động Nam Cali”, “Hội Phụ nữ Âu Cơ Nam Cali”, nhiều lần gọi điện, kích động chính quyền các cấp, thoá mạ cán bộ các cơ quan ban ngành, xuyên tạc các vấn đề lịch sử, bôi nhọ chế độ, phủ nhận công lao của chủ tịch Hồ Chí Minh.
Vì nhẽ ấy thì những hành động bột phát của một bộ phận người dân âu cũng là điều dễ hiểu. Thiết nghĩ cơ quan chức năng nên sớm vào cuộc để xử lí tên phản Chúa dối chiên này, nhanh chóng ổn định cuộc sống cho giáo dân nơi đây. Đừng để những hành động ngang ngược của Nguyễn Duy Tân ngày càng không thể dung thứ, vì tiếng lòng dân, bức xúc của nhân dân biết đâu sẽ chẳng dừng lại ở mức độ “dằn mặt” như hiện nay.
TÁC GIẢ: Nam Tran // 9/14/2017 08:35:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

50 nhận xét:

 1. Rất nhiều linh mục, giám mục của các xứ các họ có những lời lẽ hành vi hoàn toàn vi phạm pháp luật. Tuy nhiên thì dường như chúng rất ít bị xử lý nghiêm. Vì cơ quan chính quyền đang ngại và dè chừng xử phạt chúng. theo tôi cần phải mạnh tay với bọn này hơn chứ bọn chúng mới là những kẻ cầm đầu.

  Trả lờiXóa
 2. Việc tiếp tục xuất hiện tại huyện Quỳnh Lưu (tỉnh Nghệ An) và tại một điểm nóng cho thấy Linh mục Tân là một kẻ đồng lõa thực sự. Ông ta không thể tìm kiếm sự đồng lòng, cùng "chí hướng", mưu đồ tại Giáo phận Xuân Lộc, nơi đa phần chức sắc có thái độ chính trị tốt, tuân thủ chính quyền! Nên đã buộc ra để cùng với Thục và Nam đề bày trò

  Trả lờiXóa
 3. Những hành động càng ngày càng cho thấy sự thiếu kiểm soát cũng như là lộng quyền của Linh mục này với tư cách là một Linh mục nên giáo dân càng thêm vững tin và có nhiều hoạt động ngang ngược, bất chấp pháp luật. Đó chính là điều mà lâu nay chúng ta vẫn vướng phải và chưa thể xử lý ngay được linh mục này

  Trả lờiXóa
 4. Riêng đối với Linh mục Nam và Thục, sự có mặt của Linh mục Tân giống như một liều thuốc an thần. Bởi ở Việt Nam không có nhiều Linh mục hành sự kiểu vô phép, vô thiên và coi thường pháp luật như Nam và Thục. Sự tham gia của Linh mục Tân vì thế có ý nghĩa đồng lõa!

  Trả lờiXóa
 5. một con người như linh mục này chẳng làm được điều gì tốt đẹp cả , sau khi vạch trần bộ mặt xấu xa của ông ta chúng ta có thể thấy rằng điều này chẳng thể nào tốt đẹp hơn và như thế thì đúng như những gì mà chúng ta thấy , một con người đội lốt linh mục

  Trả lờiXóa
 6. Sự ngông cuồng, coi thường pháp luật đó không chỉ làm nhân dân cả nước phẫn nộ mà ngay cả những người có cùng đức tin cũng cảm thấy xấu hổ. Chính Nguyễn Duy Tân đang làm xấu đi hình ảnh thiên chúa trong lòng dân tộc Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 7. Tôn giáo bây giờ tham gia hoạt động chính trị như những nhà chính trị gia, thế này thì không giống với những gì mình biết về tôn giáo lắm, hay là những kẻ này đang lợi dụng tôn giáo để đạt được mục đích cá nhân họ.càng ngày càng thấy các cha đạo xuống cấp trầm trọng

  Trả lờiXóa
 8. Việc có những hành vi hỗn xược xúc phạm Bác Hồ, Đảng, Nhà nước Việt Nam trong thời gian qua của linh mục Nguyễn duy tân là hoàn toàn không chấp nhận và không xung thứ được. Khi bản thân ông ta là một ngươi có uy, có quyền mà hành động như vậy sao

  Trả lờiXóa
 9. Tên Nguyễn Duy Tân này đã quá coi thường người dân cũng như pháp luật Việt Nam. Riêng việc xúc phạm, nói xấu về hình ảnh Chủ tịch Hồ Chi Minh đã là quá đủ để người dân bức xúc và có những hành động bộc phát để đòi lại danh dự cho Bác. Hơn nữa, tên này còn hường xuyên tuyên truyền chống phá Đảng, Nhà nước lộ rõ bản chất của 1 tên phản động đội lốt linh mục. Mọi chứng cứ hoàn toàn rõ ràng, vì thế hy vọng cơ quan Công an nhanh chóng bắt giữ tên phản động này để có thể làm dịu đi lòng dân đang vô cùng phẫn nộ đối với hắn.

  Trả lờiXóa
 10. Không hiểu tại sao một kẻ như Nguyễn Duy Tân đến bây giờ vẫn có thể là một linh mục đứng đầu đàn con chiên của mình. Những gì mà hắn đã làm không những vi phạm pháp luật mà còn dẫm đạp lên giáo lí giáo điều của tôn giáo mình, kẻ phản chúa dối chiên. Những kẻ như vậy chỉ có một cách là đào thải ra khỏi xã hội mà thôi.

  Trả lờiXóa
 11. Thoạt nghe những lời nói của Nguyễn Duy Tân không ít người lầm tưởng gã đích thị là một "người hùng" trong trận tuyến nhằm đòi hỏi sự thượng tôn pháp luật. Thế nhưng, hãy nhìn vào những việc mà gã linh cẩu khốn nạn này đã làm thời gian qua, người ta sẽ thấy rõ hơn chân tướng của kẻ được mệnh danh là "sứ giả của Chúa".

  Trả lờiXóa
 12. Phát biểu của Nguyễn Duy Tân trước cánh lều báo ngoại bang thích "chõ mũi" vào công việc nội bộ của Việt Nam bỗng là cái tát đanh thép "vả" thẳng vào mặt của gã linh mục nhiều tai tiếng phản loạn này.

  Trả lờiXóa
 13. linh mục Nguyễn Duy Tân từng lớn mồm chia sẻ, kể công "chống Đảng, Nhà nước" trước đám chiến hữu học đòi phản loạn rằng, tính đến nay gã đã 47 tuổi nhưng từ khi gã đủ tuổi bỏ phiếu tới nay, chưa một lần gã thực hiện việc bầu cử. Gã linh mục khốn nạn này những tưởng rằng với chiến tích khác người của mình, đám linh cẩu phải nể phục gã.

  Trả lờiXóa
 14. Một công dân dù là ai, xuất thân thế nào, theo tôn giáo nào bên cạnh những quyền lợi được hưởng cũng phải có trách nhiệm đối với đất nước. Huống hồ, bầu cử là một trong những quyền cơ bản và quan trọng bậc nhất của con người, bầu cử không chỉ là quyền lợi còn là trách nhiệm của công dân đối với Nhà nước và xã hội.

  Trả lờiXóa
 15. Một linh mục có học thức như Nguyễn Duy Tân lại không thể nhận ra thức triết lý trẻ con đó. Một kẻ bộc bạch tâm sự "mọi người cần thượng tôn pháp luật" thế mà bản thân y lại coi khinh pháp luật, xổ toẹt pháp luật.

  Trả lờiXóa
 16. Nguyễn Duy Tân bày tỏ mong muốn về sự thượng tôn pháp luật thế nhưng gã linh cẩu này lại chính là một trong số không nhiều gã tu hành có hoạt động "phản nước hại dân". Còn nhớ, tại Dòng thế cứu chúa Sài Gòn, Nguyễn Duy Tân đã lớn tiếng tuyên bố rằng "năm 2018, Cộng sản phải giải thể mà không tốn một viện đạn. Năm 2018 là năm Việt Nam Cộng hòa phục sinh dân tộc"

  Trả lờiXóa
 17. Đúng là một linh mục phản chúa. Những tuyên bố phản loạn, khốn nạn, mất dạy này được phát ra từ mồm của một kẻ được mệnh danh là "cha tinh thần", là sứ giả của Chúa liệu có thể chấp nhận?

  Trả lờiXóa
 18. Có sự dính líu giữa Nguyễn Duy Tân với đám linh mục phản loạn như Nguyễn Thái Hợp, Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam; sự dính líu với thành viên tổ chức phản động, các thế lực thù địch bên ngoài mà một trong số đó là Emily Page Le. Rõ ràng, một kẻ được trao tặng sứ mệnh thay Chúa "nuôi dưỡng" tinh thần cho con chiên, hướng con chiên đến những chân lý, lẽ phải, sống tốt đời đẹp đạo lại có những hành động xấu xí, bỉ ổi, vô liêm sỉ và khốn nạn đến vậy... Liệu có thể chấp nhận?

  Trả lờiXóa
 19. Sớm hay muộn những gã linh cẩu phản Chúa hại dân như Nguyễn Duy Tân phải gánh chịu sự trừng phạt của pháp luật. Đây không chỉ là thông điệp mà còn là chân lý mạnh mẽ đã được chứng minh trong thực tiễn thời gian qua

  Trả lờiXóa
 20. Dư luận đang trông chờ các biện pháp mạnh tay từ các cơ quan chức năng nhằm chặn đứng âm mưu "phản loạn" của những kẻ khoác áo giáo hội. Nhưng trước hết, dư luận xã hội và đặc biệt là bà con giáo dân cần nhận thức rõ "bộ mặt thật" của Nguyễn Duy Tân, gã linh cẩu khốn nạn và tráo trở này.

  Trả lờiXóa
 21. Điều khiến dư luận và người dân phản đối việc làm trên của Dòng Chúa cứu thế Sài Gòn chính là họ lại tuyên truyền về việc làm này một cách thái quá. Và những phát biểu loạn ngôn của Linh mục Nguyễn Duy Tân còn phát biểu trước các thương phế binh Việt Nam Cộng hòa rằng “Cộng sản Việt Nam sẽ bị giải thể vào năm 2018 và sẽ không mất một viên đạn nào.

  Trả lờiXóa
 22. Linh mục Nguyễn Duy Tân hãy nhớ rằng, trước tiên để là “một tín đồ tốt trước hết phải là một công dân tốt”, những hành động mà chúng ta chứng kiến lại là những hành động kích động, xuyên tạc, chống chính quyền. Đây là hành động đi ngược lại lời răn của Chúa Trời, đi ngược lại lợi ích dân tộc, quốc gia.

  Trả lờiXóa
 23. Linh mục Nguyễn Duy Tân (Dòng Chúa cứu thế Sài Gòn) hãy chấm dứt những việc đi ngược lại lợi ích nhân dân, dân tộc. Mong rằng các cơ quan chức năng cần sớm có biện pháp xử lý nghiêm minh trước những hành động đi ngược lại với chính sách đoàn kết dân tộc, tôn giáo và đi ngược lại với sự phát triển đi lên của đất nước Việt Nam

  Trả lờiXóa
 24. Linh mục Nguyễn Duy Tân hãy nhớ rằng, trước tiên để là “một tín đồ tốt trước hết phải là một công dân tốt”, những hành động mà chúng ta chứng kiến lại là những hành động kích động, xuyên tạc, chống chính quyền. Đây là hành động đi ngược lại lời răn của Chúa Trời, đi ngược lại lợi ích dân tộc, quốc gia.

  Trả lờiXóa
 25. những âm mưu của những con người này không còn lạ lẫm gì nữa và những gì mà các linh mục như duy tân hay là những nhà linh mục khác , đấy chính là những con người lợi dụng đức tin của chúa để mà áp đặt cho các con chiên của mình kiếm những đồng tiền cho riêng mình

  Trả lờiXóa
 26. Vâng, người ta vẫn nói, mõm chó thì không thể được mọc được Ngà voi, đại khái dịch là người xấu, ngu dốt thì chẳng bao giờ có lời hay ý "sáng" cả, và câu này đúng với trường hợp của lờ mờ (linh mục) Nguyễn Duy Tân. Vốn là một kẻ có tư tưởng chống phá đất nước, thường xuyên tiếp xúc, gặp gỡ với những đối tượng cơ hội chính trị với các thủ đoạn dựa vào các chiêu bài như dân chủ dân quyền, chính sách của Đảng ta về các vấn đề về dân tộc, tôn giáo, tự do tín ngưỡng và các vấn đề còn tồn tại trong công tác quản lý Nhà nước để chống phá cách mạng nước ta

  Trả lờiXóa
 27. Chúng ta không phủ nhận rằng, tôn giáo là một trong những yếu tố đồng hành cùng quá trình xây dựng và phát triển đất nước. Có rất nhiều những chức sắc và tín đồ tôn giáo luôn sống theo tôn chỉ “tốt đời đẹp đạo”. Họ có niềm tin tôn giáo, nhưng không hề mù quáng mà vẫn luôn có ý thức chấp hành chủ trương, đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, sống phúc âm trong lòng dân tộc. Đảng và Nhà nước luôn quán triệt tôn trọng quyền tự do tín ngưỡng tôn giáo.

  Trả lờiXóa
 28. vẫn có hàng loạt những linh mục mất dạy, luôn lợi dụng thần quyền giáo lý để chống phá đất nước. Điển hình trong số đó có thể nhắc đến những cái tên nổi tiếng như Nguyễn Thái Hợp, Đặng Hữu Nam, Nguyễn Ngọc Nam Phong… Và mới đây, lại xuất hiện thêm clip mất dạy của tên thầy tu đội lốt Nguyễn Duy Tân

  Trả lờiXóa
 29. Thực sự, ngày càng có nhiều linh mục đi ngược lại với lợi ích của bà con giáo dân. Số linh mục cực đoan này thường xuyên lôi kéo, lợi dụng bà con giáo dân vào các hoạt động tụ tập, biểu tình gây rối chống chính quyền.

  Trả lờiXóa
 30. Đằng sau số linh mục này không ai khác chính là các thế lực thù địch ngoại bang, âm mưu thông qua vấn đề tôn giáo để can thiệp vào nội bộ Việt Nam, hòng lật đổ vai trò lãnh đạo của Đảng cộng sản Việt Nam. Đổi lại sự chống phá đó, thì số linh mục này được ngoại bang bố thí cho những đồng đô la bẩn thỉu để phục vụ nhu cầu cá nhân đê hèn

  Trả lờiXóa
 31. Chắc chắn không tự dưng mà 20 người đã ập vào nơi ở của Linh mục Giuse Nguyễn Duy Tân để đối thoại với ý mà bởi vì y đã có hành vi hỗn xược xúc phạm Bác Hồ, Đảng, Nhà nước Việt Nam trong thời gian qua. Vì vậy, người dân mới bức xúc, rất mong chính quyền vào cuộc nhanh chóng để người dân nhận được lời xin lỗi anh linh Chủ tịch Hồ CHí Minh của linh mục Tân.

  Trả lờiXóa
 32. "NGUYỄN DUY TÂN, LINH MỤC HAY KẺ PHẢN CHÚA DỐI CHIÊN?" Tư cách là công dân đất nước Việt Nam nó còn không đủ điều kiện. Một kẻ chống phá Đảng, Nhà nước, cấu kết với các tổ chức phản động nước ngoài, xúc phạm đến chủ tịch Hồ Chí Minh thì tốt nhất tước quốc tịch và trục xuất khỏi đất nước. Mong rằng cơ quan chức năng sớm vào cuộc, giải quyết sự phẫn nộ trong nhân dân.

  Trả lờiXóa
 33. Một kẻ như Nguyễn Duy Tân thì không xứng đáng để làm một tín đồ chứ chưa nói gì đến một linh mục. Môt kẻ đã dẫm lên cái mà mình hằng ngày tôn thờ, xem thường giáo lí giáo điều của tôn giáo, lừa gạt đám con chiên của mình. Không những thế hắn còn vi phạm pháp luật.

  Trả lờiXóa
 34. Gieo nhân nào thì ăn quả đấy thui. Nguyễn Duy Tân là một linh mục nhưng lại có tư tưởng bất mãn chống đối chế độ, không chăm lo cho cuộc sống của giáo dân mà lại thường xuyên có những hành động chống đối Đảng và Nhà nước. Thâm chí còn phủ nhận cả công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với đất nước, việc người dân không kiềm chế được trước những hành động ngang ngược của hắn mà có những hành động bột phát là điều sớm muộn cũng sẽ xảy ra.

  Trả lờiXóa
 35. Một kẻ còn mang nặng tư tưởng chính trị, tư tưởng thù hằn chế độ như vậy thì thử hỏi làm sao có thể một lòng tu hành để mà làm linh mục được, rõ ràng là trong đây đã có những khúc mắc rồi. Ông linh mục này một mực rất là sùng bái cái chế độ VNCH và thù hằn với chế độ hiện tại của nước ta. Sợ rằng những thứ ông ta rao giảng với giáo dân chắc cũng chả tốt đẹp gi

  Trả lờiXóa
 36. Xem ra cái mác linh mục đang được ông Duy Tân này sử dụng rất hiệu quả và tích cực vào quá trình chống đối đấy nhỉ. Không thể ngờ được một người linh mục đúng ra phải luôn hướng con dân tới điều thiện thì lại là kẻ có những mối quan hệ mờ ám với cái đám phản loạn muốn chống phá Việt Nam ở bên ngoài

  Trả lờiXóa
 37. hãy là một con người có cái nhìn chính xác hơn là những con người chỉ biết làm theo những điều mà những vị chúa sống đáng hướng cho những người con mình tới chỗ chết , đấy chắc chắn sẽ chẳng bao giờ mang lại được điều gì tốt đẹp đâu

  Trả lờiXóa
 38. thiết nghĩ rằng làm một chức linh mục thì to đấy nhưng mà những điều mà chúng ta gọi là những thứ chẳng bao giờ mang lại những điều khiến cho những điều chúng cảm thấy tốt đẹp nhưng đời nào những vị linh mục này làm theo những điều răn dạy của chúa ở việt nam , kiếm đủ tiền đã hãng tính

  Trả lờiXóa
 39. Nguyễn Duy tân là linh mục đã bị nhập ma rồi nên mọi thứ đều đã không còn như ngày xưa nữa, đã thay đổi hết rồi, tà mà đây chính là cuồng tín chế độ cũ và tiền bạc của các thế lực thù địch ban cho để thực hiện các hoạt động chống phá Đảng và Nhà nước Việt Nam

  Trả lờiXóa
 40. Những hành động của Nguyễn Duy Tân cho thấy ông là một kẻ phản bội, không tôn trọng pháp luật của đất nước Việt Nam. Linh mục có lẽ chỉ là một cái mác nhãn gán lên người hắn để thực hiện những âm mưu thủ đoạn của mình.

  Trả lờiXóa
 41. Nguyễn Duy Tân không phải là một linh mục, không có đủ tư cách là một linh mục. Hắn ta là một kẻ phản động ghê tởm. Hắn đã có nhiều hành động chống phá Đảng và nhà nước gây nên hậu quả xấu, tiếp tay cho các thế lực phản động ở ngoài nước.

  Trả lờiXóa
 42. "Linh mục Nguyễn Duy Tân" ông có tự cảm thấy mình đủ tư cách là một linh mục không? Những việc ông làm từ trước đến giờ là gì? Phải chăng là truyền đạt cho con chiên những gì tốt đẹp từ chúa? Không, ông chỉ đem lại cho họ những tư tưởng chống đối đất nước. Ông chính xác là một kẻ phản động.

  Trả lờiXóa
 43. Chẳng có linh mục nào dẫn dắt các con chiên của mình đi theo con đường tội lỗi, làm việc trái pháp luật vậy. Không hiểu tại sao lại có những người mù quáng nghe theo lời nói của Nguyễn Duy Tân. Ông ta là một kẻ phản động đúng nghĩa.

  Trả lờiXóa
 44. Nguyễn Duy Tân là linh mục phản động thì làm sao có thể dẫn dắt con chiên được, đây đúng là tên linh mục rất cần thiết phải tẩy chay, loại bỏ đi để cho mọi người được bình an, vố sự. Nếu còn tiếp tục dung dưỡng cho những loại này thì không ổn đâu

  Trả lờiXóa
 45. Không ai có thể đỡ được cho những hành vi phản động của tên này cả, do đó dù có nói gì cũng không thể lấp liếm được những việc làm vi phạm pháp luật. Có lẽ đây là điều chúng ta nên sớm nhận thức không sẽ ảnh hưởng

  Trả lờiXóa
 46. Là một vị linh mục mà lại nói xuyên tạc, ủng hộ cho chế độ cũ nát đã bị lịch sử tẩy chay, phản đối chế độ xã hội chủ nghĩa tiên tiến hiện đại, đáng sống tức là tên linh mục này đang đi ngược lại quay luật phát triển của lịch sử

  Trả lờiXóa
 47. Không có ai chấp nhận một linh mục lại đi phát ngôn như thế. Đây là Việt Nam không phải là Mỹ, không phải là nơi ai muốn nói gì, làm gì cũng được. Là quốc gia có pháp luật thì cần phải xử lý mọi việc theo pháp luật, sai thì chịu phạt, có vậy thôi

  Trả lờiXóa
 48. Không có bất cứ một đối tượng nào được phép dùng những lời lẽ, hành động tuyên truyền, xuyên tạc phỉ báng đối với nhà nước Việt Nam, với chế độ xã hội chủ nghĩa Việt Nam. còn khi đi ra nước ngoài nói gì cũng được nhưng đừng nói xấu về quốc gia mình, nơi minh đã sinh ra và lớn lên

  Trả lờiXóa
 49. Mắng Bác Hồ, chửi chế độ thì đích thị đó là đối tượng cần đấu tranh rồi chứ linh mục gì, chả có ai đi ủng hộ một tên linh mục thoái hóa biến chất như thế cả. Thực tế, tên này đang tự mình hạ thấp giá trị của chính mình. Hãy buông tay khi đang có thể buông là được

  Trả lờiXóa
 50. Mặc dù chương trình này diễn ra đã gặp phải sự phản đối, lên án rất lớn của cộng đồng mạng tuy nhiên với y, tất cả chỉ gói gọn trong 2 chữ: tự hào

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ